ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมเทคนิคการให้คำปรึกษา “เทคนิคการให้คำปรึกษากับผู้เรียนในยุคปัจจุบัน” (ดู 238 ครั้ง)

ขอเชิญอาจารย์แพทย์ และบุคลากรสายสนับสนุนงานแพทยศาสตร์ศึกษา บุคลากรสายสนับสนุน

งานพัฒนานิสิต งานกิจการนิสิต เข้าร่วมโครงการอบรมเทคนิคการให้คำปรึกษา รับฟังการบรรยายเรื่อง “เทคนิคการให้คำปรึกษากับผู้เรียนในยุคปัจจุบัน” โดยวิทยากร อาจารย์นายแพทย์มาโนช โชคแจ่มใส และ กิจกรรมและการบรรยาย“ปัญหาทั่วไปที่พบเมื่อได้รับบทบาทการเป็นอาจารย์ที่ปรึกษา / การให้ Feedback” โดยทีมอาจารย์จากภาควิชาจิตเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และ โรงพยาบาลพุทธชินราช วันจันทร์ที่ 11 มีนาคม 2562 ณ ห้องประชุม CC2-801 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 7152_Poster เทคนิคการให้คำปรึกษา.pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พฤ. 28 ก.พ. 2562 เวลา 16.14 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)