คณะแพทยศาสตร์ ร่วมโครงการมหาวิทยาลัยนเรศวรสัญจร เอื้ออาทรชุมชน ประจำปี 2562 (ดู 1222 ครั้ง)

วันนี้ 15 มีนาคม 2562 เวลา 08.30 น.  ดร.สุชาติ  เมืองแก้ว ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษประจำมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานเปิดโครงการมหาวิทยาลัยนเรศวรสัญจร เอื้ออาทรชุมชน ประจำปี 2562  ณ ลานที่ทำการเทศบาลตำบลสนามคลี หมู่ 6 ตำบลสนามคลี อำเภอบางกระทุ่ม จังหวัดพิษณุโลก

ทางคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้จัดโครงการหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ ภายใต้ โครงการมหาวิทยาลัยนเรศวรสัญจร เอื้ออาทรชุมชน ประจำปี 2562  โดยมีทีมอาจารย์แพทย์จากภาควิชาจิตเวชศาสตร์   นิสิตแพทย์ พยาบาล  และบุคลากรกว่า 50 คนร่วมโครงการในครั้งนี้การตรวจประเมินสุขภาพเบื้องต้นคัดกรองโรมซึมเศร้า และสอนวิธีช่วยฟื้นคืนชีพ (CPR) และการใช้เครื่องกระตุกหัวใจ หรือ เครื่องกระตุ้นหัวใจ (AED)การจัดโครงการในครั้งนี้เป็นการส่งเสริมให้บุคคลากรได้มีโอกาสร่วมทำประโยชน์เพื่อชุมชนและสังคม

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศ. 15 มี.ค. 2562 เวลา 17.57 น.

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)