พิธีปัจฉิมนิเทศนิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2561 (ดู 439 ครั้ง)

วันจันทร์ที่ 1 เมษายน 2562 เวลา 9.00 น. งานพัฒนานิสิตและงานกิจการนิสิต คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 6 (ชั้นคลินิกโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร) ประจำปีการศึกษา 2561 (ที่ 19) โดยได้รับเกียรติจาก คณะกรรมการจากแพทยสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ 2 ท่าน ได้แก่ นายแพทย์พินิจ หิรัญโชติ ให้เกียรติเป็นวิทยากร ในหัวข้อ “การก้าวสู่วิชาชีพเวชกรรม” และ “กฎหมายและพระราชบัญญัติที่เกี่ยวข้องกับการประกอบวิชาชีพเวชกรรม” และ พลตรีผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์กิฎาพล วัฒนกูล ให้เกียรติเป็นวิทยากร ในหัวข้อ “การบริหารความเสี่ยง” และ “แนวทางป้องกันและข้อควรปฏิบัติเมื่อถูกฟ้อง” หลังจากนั้น เวลา 13.00 น. โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ เนตยานันท์   อาจารย์ประจำภาควิชาบริหารธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจเศรษฐศาสตร์ และการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นวิทยากร ในหัวข้อ “การวางแผนทางการเงินและการลงทุนเบื้องต้น” เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่วิชาชีพแพทย์หลังจากสำเร็จการศึกษา ณ ห้องประชุม CC2-801 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พ. 1 พ.ค. 2562 เวลา 11.01 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)