ผู้บริหาร และบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ ม.นเรศวร ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 (ดู 1032 ครั้ง)

วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 ผู้บริหาร และบุคลากรคณะแพทยศาสตร์  ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ณ บริเวณด้านหน้ามหาวิทยาลัยนเรศวร เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพวรางกูร ขึ้นเป็น “พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ มหิศรภูมิพลราชวรางกูร กิติสิริสมบูรณอดุลยเดช สยามินทราธิเบศรราชวโรดม บรมนาถบพิตร พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว”  โดยในโอกาสนี้ ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ผู้บริหาร บุคลากร นิสิต และประชาชนเข้าร่วมแสดงความจงรักภักดีกว่า 1,000 คน

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พ. 8 พ.ค. 2562 เวลา 13.31 น.

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)