การตรวจประเมินสถาบันฝึกอบรมแพทย์ประจำบ้าน สาขาอายุรศาสตร์ ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร (ดู 1399 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2562 นายแพทย์บดินทร์ บุตรธรรม รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนานวัตกรรม กล่าวต้อนรับ คณะกรรมการประเมินสถาบันฝึกอบรมแพทย์ประจำบ้าน สาขาอายุรศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์นายแพทย์ธันยชัย  สุระ  ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี ประธานคณะอนุกรรมการประเมิน พร้อมทีมอนุกรรมการประเมินหลักและอนุกรรมการประเมินร่วม   เพื่อตรวจประเมินภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  ในระหว่างวันที่ 7 – 8 พฤษภาคม 2562  ซึ่งเป็นการตรวจประเมินมาตรฐานการรับรองคุณภาพสถาบันฝึกอบรม WFME หลักสูตรการฝึกอบรมแพทย์ประจำบ้านเพื่อวุฒิบัตร แสดงความรู้ความชำนาญในการประกอบวิชาชีพเวชกรรม สาขาอายุรศาสตร์ เพื่อให้หลักสูตรแพทย์ประจำบ้าน สาขาอายุรศาสตร์ ผ่านการรับรองมาตรฐานและคุณภาพการฝึกอบรมเป็นไปตามมาตรฐานสากล

ทั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์แพทย์หญิงสุภินดา ศิริลักษณ์ หัวหน้าภาควิชาอายุรศาสตร์ นำเสนอข้อมูลคณะแพทยศาสตร์และภาควิชาอายุรศาสตร์  ณ ห้องประชุมทองจันทร์ ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ทางภาควิชาอายุรศาสตร์ จะได้นำข้อชี้แนะในด้านต่างๆ พร้อมนำผลการประเมินมาพัฒนาปรับปรุงการจัดฝึกอบรมฯ ไห้ได้มาตรฐานตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิฯ ต่อไป

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พ. 8 พ.ค. 2562 เวลา 16.30 น.

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)