โครงการ “อบรมเทคนิคการให้คำปรึกษา” เทคนิคการให้คำปรึกษากับผู้เรียนในยุคปัจจุบัน (ดู 139 ครั้ง)

วันจันทร์ที่ 11 มีนาคม 2562 เวลา 09.00 น. คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการ “อบรมเทคนิคการให้คำปรึกษา” เพื่อพัฒนาศักยภาพอาจารย์แพทย์ บุคลากรสายสนับสนุนงานแพทยศาสตร์ศึกษา บุคลากรสายสนับสนุนงานพัฒนานิสิตและงานกิจการนิสิต โดยมี รองศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานกล่าวในพิธีเปิดโครงการ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์แพทย์หญิงสุภินดา ศิริลักษณ์ รักษาการรองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต เป็นผู้กล่าวรายงาน โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร อาจารย์นายแพทย์มาโนช โชคแจ่มใส อาจารย์ประจำภาควิชานิติเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ บรรยายในหัวข้อเรื่อง “เทคนิคการให้คำปรึกษากับผู้เรียนในยุคปัจจุบัน”

ในภาคบ่ายเป็นกิจกรรมและการบรรยาย “ปัญหาทั่วไปที่พบเมื่อได้รับบทบาทการเป็นอาจารย์ที่ปรึกษา / การให้ Feedback” โดย อาจารย์แพทย์หญิงสุกัญญา รักษ์ขจีกุล หัวหน้ากลุ่มงานจิตเวช โรงพยาบาลพุทธชินราช พิษณุโลก และ อาจารย์แพทย์หญิงฟ้าสินี อรุณโรจน์ปัญญา อาจารย์ประจำภาควิชาจิตเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ณ ห้องประชุม CC2-801 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศ. 10 พ.ค. 2562 เวลา 10.44 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)