ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานจ้างควบคุมงานก่อสร้าง (ดู 47 ครั้ง)

จ้างควบคุมงานก่อสร้างอาคารฟื้นฟูสุขภาพผู้สูงอายุ จำนวน 1 หลัง ของคณะแพทยศาสตร์ โดยวิธีคัดเลือก

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 8142_ตารางราคากลาง.pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อ. 4 มิ.ย. 2562 เวลา 10.38 น.
โดย : นางประภาพร กันจู