ทีมสโมสรนิสิตเข้าพบคณบดีคณะแพทยศาสตร์ (ดู 508 ครั้ง)

วันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2562 เวลา 12.00 น. รองศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยทีมสโมสรนิสิต คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พบปะเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลในการดำเนินงาน โดย นายสิรวิชญ์ เอิบบุญญา นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 3 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร (นายกสโมสรนิสิตคณะแพทยศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2562) ได้ให้รายละเอียดและทิศทางในการดำเนินกิจกรรมกับคณะผู้บริหาร โดยท่านคณบดีได้ถ่ายทอดนโยบายเพื่อให้ทีมสโมสรนิสิตได้พัฒนาศักยภาพผู้นำสู่ความเป็นเลิศ พร้อมสอบถามปัญหาต่างๆในการดำเนินกิจกรรม และแนวทางในการแก้ไข ถือเป็นการรับฟังเสียงของนิสิตเพื่อพัฒนาระบบการศึกษาและกิจกรรมของคณะต่อไป ณ ห้องประชุม CC2-414 ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พฤ. 6 มิ.ย. 2562 เวลา 16.45 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)