ต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงานจาก Faculty of Nursing Universitas Airlangga, Indonesia (ดู 983 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 9 ก.ค.2562  เวลา 14.00  น. นางเนตรญา    วิโรจวานิช  หัวหน้าฝ่ายการพยาบาล นางภัทราวรรณ   สุพรรณไพบูลย์ รองหัวหน้าฝ่ายการพยาบาลด้านบริการผู้ป่วยนอกและฉุกเฉิน พร้อมทีมผู้บริหารฝ่ายการพยาบาลให้การต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงาน  จากจาก Faculty of Nursing  Universitas Airlangga, Indonesia ณ ห้องประชุมทองจันทร์  ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การศึกษาดูงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเข้าศึกษาดูงานในส่วนงานบริการสุขภาพของทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร และงานทางฝ่ายการพยาบาลซึ่งเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การดำเนินงานทางด้านการบริหารจัดการระบบสุขภาพ และความรู้ด้านบริการสุขภาพด้านต่างๆรวมถึงวัฒนธรรม อีกด้วย

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศ. 12 ก.ค. 2562 เวลา 16.05 น.

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)