คณะแพทยศาสตร์ ม.นเรศวร ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก คณะแพทยศาสตร์ ม.ขอนแก่น (ดู 2685 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2562  พญ.ฟ้าสินี  อรุณโรจน์ปัญญา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายเครือข่ายและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมบุคลากร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ให้การต้อนรับ รศ.นพ.สุพัชญ์   สีนะวัฒน์ รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และยุทธศาสตร์ระหว่างประเทศ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมคณะ ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานด้านการวิเทศสัมพันธ์ ของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ณ ห้องประชุมทองจันทร์ อาคารสิรินธร รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร

โดยครั้งนี้ได้มีแลกเปลี่ยนประสบการณ์การสร้างความร่วมมือกับสถาบันอื่น ๆ ในต่างประเทศ การให้บริการแก่นิสิต และบุคลากรต่างชาติ รวมถึงหารือเพื่อสร้างเครือข่ายด้านวิเทศสัมพันธ์ของทั้งสองสถาบัน และในโอกาสเดียวกันได้เยี่ยมชมการทำงาน ด้านการวิเทศสัมพันธ์ และส่วนงานอื่น ๆ ของคณะแพทยศาสตร์ ม.นเรศวรด้วย

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จ. 15 ก.ค. 2562 เวลา 14.00 น.

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)