งานบริหารเภสัชกรรม รพ.มน รับการเยี่ยมสำรวจจาก สมาคมเภสัชกรรมโรงพยาบาล(ประเทศไทย) (ดู 993 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2562 เวลา 08.30 น. รศ.นพ.ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์  พร้อมทีมผู้บริหารและบุคลากรที่เกี่ยวข้อง  ให้การต้อนรับ ภญ.ผุสดี บัวทอง ผู้เยี่ยมสำรวจ จากสมาคมเภสัชกรรมโรงพยาบาล(ประเทศไทย) ในการเยี่ยมสำรวจระบบยาโรงพยาบาลก่อนการขอรับการประเมินระดับการพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาล  ขั้นที่ 3  จากสถาบันพัฒนาและรับรองคุณภาพโรงพยาบาล ณ ห้องประชุมทองจันทร์ ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

งานบริหารเภสัชกรรม โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวรได้เชิญคณะกรรมการจากสมาคมเภสัชกรรมโรงพยาบาล (ประเทศไทย)  ซึ่งเป็นองค์กรวิชาชีพที่เชี่ยวชาญด้านระบบยา  มาเยี่ยมสำรวจระบบยาโรงพยาบาล ซึ่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวรได้ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาคุณภาพตามมาตรฐาน HA มาอย่างต่อเนื่อง  และเพื่อให้การพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาลด้านระบบยาเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ  จึงได้มีการเยี่ยมสำรวจระบบยา  จากสมาคมเภสัชกรรมโรงพยาบาล (ประเทศไทย) เพื่อนำไปสู่การพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาลด้านระบบยาที่เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพต่อไป

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พ. 28 ส.ค. 2562 เวลา 15.25 น.
โดย : นางสาวณัฐพร แก้วแดง

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)