โครงการ Medicine Singing Contest ครั้งที่ 7 ตอน “Invisible Touch เพราะเสียงสัมผัสได้” (ดู 212 ครั้ง)

ประกาศๆ Medicine Singing Contest ครั้งที่ 7 เปิดรับสมัครแล้ววันนี้

ขอเชิญนิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวรทุกท่าน ทุกคณะ ทุกชั้นปี
มาร่วมประชันเสียงเพลงประเภทไทยสากล หรือสากล เพื่อชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 18,000 บาท

เปิดรับสมัคร วันที่ 1-31 สิงหาคม 2562

• Audition รอบแรก : 23-27 กันยายน 2562
  • Semi-Final รอบสอง : 29 ตุลาคม 2562
  • Final รอบชิงชนะเลิศ : 8 ธันวาคม2562

และเตรียมตัวพบกับคอนเสิร์ตสุดพิเศษจากวงดนตรีฮอตสุด! สุดฮอต!!
ฮอตสุดๆ!!! ในตอนนี้ ซึ่งเป็นวงอะไรนั้น รอลุ้นและติดตามกันต่อไปนะคะ

สถานที่แข่งขัน

• รอบAudition และ Semi-final : ห้องเอกาทศรถ 9 ชั้น 3 รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร
  • รอบ final : โรงละคร อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา บรมราชินีนาถ (ข้างๆอาคารเรียนรวม QS)

ช่องทางการรับสมัคร

• สมัครทาง Online:
    หรือจะสแกน QR Code ด้านล่างของ Poster
    ที่ติดอยู่ตามแต่ละสถานที่และอาคารของมหาวิทยาลัยนเรศวร

*อย่าลืมอ่านเงื่อนไขการแข่งขันให้ครบถ้วนนะคะ
**ค่าสมัคร 100 บาท ชำระได้ที่โต๊ะลงทะเบียนในการแข่งขันรอบแรก โดยเงิน 50 บาท เข้ามูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร
***รายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้มูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

-----ชมรมดนตรีสากล คณะแพทยศาสตร์-----
#MSC7th
#InvisibleTouch

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศ. 30 ส.ค. 2562 เวลา 16.12 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)