Teddy Bear Hospital 2019 (ดู 870 ครั้ง)

วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 เวลา 13.00 น. อาจารย์แพทย์หญิงตติมา กล่อมจันทร์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิต เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม “Teddy Bear Hospital 2019” โดยนิสิตแพทย์ คณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อสร้างทัศนคติที่ดีให้กับเด็กต่อบุคลากรทางการแพทย์ และลดความวิตกกังวลในการมาเข้ารับบริการที่โรงพยาบาล โดยมีเกมส์กิจกรรมและฐานต่างๆ เช่น ฐานซักประวัติและตรวจคัดกรองเบื้องต้น ฐานฟังเสียงหัวใจและวัดความดัน ฐานตรวจร่างกาย(พ่นยา) ฐานหัตถการ(ทำแผล) ฐานล้างมือ โดยมีนิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 1 และปีที่ 2 เป็นผู้ดูแลควบคุมกิจกรรม นอกจากนั้นยังมีการบรรยายหัวข้อ “เลี้ยงลูกยุคดิจิตอล” สำหรับผู้ปกครอง โดย นายแพทย์ธนาธรณ์ พุฒิกานนท์ กุมารแพทย์พัฒนาการและพฤติกรรม จากโรงพยาบาลพุทธชินราช จังหวัดพิษณุโลก มาบรรยายให้ความรู้ความเข้าใจกับผู้ปกครอง ก่อให้เกิดความเข้าใจในการเลี้ยงลูกมากขึ้น ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 1 และ 2 ชั้น 3 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พฤ. 12 ก.ย. 2562 เวลา 15.06 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)