การแข่งขันตอบปัญหาสรีรวิทยานานาชาติ ครั้งที่ 17 (ดู 552 ครั้ง)

วันที่ 20-23 สิงหาคม 2562 ตัวแทนนิสิตจากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยอาจารย์ผู้ควบคุมทีมจากคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าร่วมการแข่งขันการตอบปัญหาสรีรวิทยานานาชาติ ครั้งที่ 17 (The 17th Inter-Medical School Physiology Quiz (IMSPQ) – 2019, Indonesia) ซึ่งจัดขึ้น ณ Faculty of Medicine University Indonesia, Jakarta Indonesia

การแข่งขันครั้งนี้ ประกอบไปด้วยทีมจากโรงเรียนแพทย์ชั้นนำจากทั่วโลกกว่า 100 ทีม โดยมีนิสิตนักศึกษาแพทย์เข้าร่วมการแข่งขันกว่า 400 คน ผลรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ทีมจาก National University of Singapore จากประเทศสิงคโปร์ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ทีมจาก Anhui University จากประเทศจีน และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ทีมจาก คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จ. 16 ก.ย. 2562 เวลา 12.56 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)