รพ.มน. เปิดให้บริการห้องปฏิบัติการเวชศาสตร์การนอนหลับ (ดู 298 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2562 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์  เป็นประธานตัดริบบิ้นแสดงความยินดีในพิธีเปิดห้องปฏิบัติการเวชศาสตร์การนอนหลับ  ณ หอผู้ป่วยโสต ศอ นาสิก ชั้น8  อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7รอบ พระชนมพรรษา 1 โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งห้องปฏิบัติการนี้เป็นตรวจการนอนหลับชนิดที่ 1  ที่มีความแม่นยำสูง มีเจ้าหน้าที่ตรวจการนอนหลับเฝ้าทั้งคืนเป็นแห่งแรกในภาคเหนือตอนล่าง

ทั้งนี้ คลินิกนอนกรน  ให้บริการรักษาโรคนอนกรนและโรคหยุดหายใจขณะหลับจากการอุดกั้นโดยแพทย์เฉพาะทางด้านเวชศาสตร์การหลับ เวลาทำการ วันอังคาร เวลา 09.00-16.00น. (ผู้ป่วยใหม่ วันพุธเช้า 09.00-12.00น.) คลินิกหู คอ จมูก  ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 1

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พฤ. 26 ก.ย. 2562 เวลา 15.19 น.
โดย : นางสาวณัฐพร แก้วแดง