ข่าวประชาสัมพันธ์ สำนักงานบริหารโครงการร่วมผลิตแพทย์เพิ่มเพื่อชาวชนบท รับสมัครนิสิตแพทย์ที่จะสำเร็จการศึกษาในปี 2562 (ดู 93 ครั้ง)

ข่าวประชาสัมพันธ์

เพื่อทำหน้าที่เป็นแพทย์พี่เลี้ยงของโครงการผลิตแพทย์เพื่อชาวชนบท

ประจำปี 2563  ให้แก่แพทย์ผู้ทำสัญญาชดใช้ทุนกระทรวงสาธารณสุข

ติดตามรายละเอียดได้ที่    www.cpird.in.th

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พฤ. 10 ต.ค. 2562 เวลา 09.42 น.
โดย : น.ส.สิริมาศ แน่งน้อย