พิธีเทิดพระเกียรติวันปิยมหาราช ประจำปี 2562 (ดู 336 ครั้ง)

วันนี้ (22 ตุลาคม 2562) เวลา 08.45 น.รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์  เป็นประธานในพิธีเทิดพระเกียรติวันปิยมหาราช โดยมีการวางพวงมาลาและถวายบังคมเพื่อเป็นการรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว หรือพระปิยมหาราช ที่พระองค์มีต่อปวงชนชาวไทย ณ ห้องเอกาทศรถ 9 ชั้น 3 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

ถ่ายภาพโดย : งานประชาสัมพันธ์   คณะแพทยศาสตร์ ,  งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา  คณะแพทยศาสตร์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อ. 22 ต.ค. 2562 เวลา 16.20 น.
โดย : นางสาวณัฐพร แก้วแดง