พิธีเทิดพระเกียรติวันปิยมหาราช ประจำปี 2562 (ดู 30 ครั้ง)

วันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2562 เวลา 08.45 น. รองศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเทิดพระเกียรติวันปิยมหาราช โดยมีการวางพวงมาลาและถวายบังคมเพื่อเป็นการรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว หรือพระปิยมหาราช ที่พระองค์มีต่อปวงชนชาวไทย

ในการนี้ อาจารย์แพทย์หญิงตติมา กล่อมจันทร์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจกรรมและศิษย์เก่า อาจารย์แพทย์หญิงญาศินี อภิรักษ์นภานนท์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต พร้อมด้วยตัวแทนสโมสรนิสิตคณะแพทยศาสตร์ เข้าร่วมในพิธีเทิดพระเกียรติวันปิยมหาราช ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 9 ชั้น 3 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เครดิตภาพข่าว :
งานประชาสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จ. 28 ต.ค. 2562 เวลา 00.03 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้