พิธีถวายราชสดุดี เนื่องใน “วันมหิดล” ประจำปี 2562 (ดู 303 ครั้ง)

วันอังคารที่ 24 กันยายน 2562 เวลา 07.30 น. รองศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร กล่าวถวายราชสดุดีสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก องค์พระบิดาแห่งวงการแพทย์และสาธารณสุขไทย โดยมีคณะและหน่วยงานต่างๆ ร่วมวางพวงมาลาถวายราชสักการะ ณ บริเวณลานหน้าพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก และสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

กิจกรรมภายในงานมีการขับร้อง “เพลงมาร์ช คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร” และ “เพลงด้วยเกียรติแพทย์ไทย” โดยนิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 1 รวมถึงการรับมอบเงินบริจาคจากการเปิดตู้บริจาคภายในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เข้ามูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 692,954.25 บาท และธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขามหาวิทยาลัยนเรศวร มอบเงินบริจาคให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 5,000 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้นจำนวน 697,954.25 บาท

เครดิตภาพข่าว :
งานประชาสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จ. 28 ต.ค. 2562 เวลา 11.13 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)