เปิดรับสมัครบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร โชว์ความสามารถในโครงการ MEDNU Excellent Show 2020 (ดู 413 ครั้ง)

ในโอกาสที่มหาวิทยาลัยนเรศวร ครบรอบ 30 ปี แห่งการก่อตั้ง ในปี พ.ศ.2563 มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับคณะแพทยศาสตร์ จัดโครงการ  MEDNU Excellent Show 2020 ขึ้น เพื่อเปิดโอกาสให้กับบุคลากร มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้แสดงความสามารถแบบแขนงต่าง ๆ ไม่จำกัดประเภท ขอเพียงเป็นการแสดงออกที่สร้างความประทับใจ อย่างมีเอกลักษณ์ มีความคิดสร้างสรรค์ อาทิ ด้านศิลปะการแสดง ดนตรีไทยและสากล การเต้นลีลาศ ร้องเพลง ร้องโอเปร่า เชียร์ลีดเดอร์ วาดภาพ ละคร ฯลฯ

การจัดโครงการครั้งนี้ มหาวิทยาลัยนเรศวร และคณะแพทยศาสตร์ หวังให้เป็นเวทีที่จะแสดงออกซึ่งความสามารถของบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร เสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างบุคลากร สร้างขวัญกำลังใจให้บุคลากรภายในมหาวิทยาลัยนเรศวร ทำให้กับมหาวิทยาลัยนเรศวรและคณะแพทยศาสตร์เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

รายละเอียดและกติกาการรับสมัคร

รางวัลชนะเลิศมูลค่า 20,000 บาท พร้อมโล่รางวัลและเกียรติบัตร

1. เป็นบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมีหลักฐานแสดงตนที่ถูกต้อง
  2. เปิดรับการแสดง ทุกรูปแบบ เช่น ร้องเพลง เต้น หรือ Show อื่น ๆ โดยไม่จำกัดประเภทการแสดง

เน้นมีเอกลักษณ์ และความคิดสร้างสรรค์

1. ไม่จำกัดเพศ อายุ ของผู้สมัคร เปิดรับสมัครทั้งแบบทีม และแบบเดี่ยว
  2. แนบคลิปการแสดง ความยาว 3-5 นาทีเพื่อให้กรรมการคัดเลือกในรอบแรก

จากนั้นทีมผู้จัดจะแจ้งผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อแข่งขันในรอบ Semi Final ต่อไป

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2563

ประกวดรอบคัดเลือก : สมัครออนไลน์ และส่งคลิปสมัครภายใน วันที่ 31 มกราคม 2563

ประกวดรอบ Semi Final  วันที่ 5 มีนาคม 2563

ประกวดรอบ Final Show  : วันที่ 2 เมษายน 2563

ติดต่อสอบถามได้ที่งานพัฒนาทรัพยากรบุคคล คณะแพทยศาสตร์

โทรศัพท์ 0 5596 7938-40  : Facebook : MED-NU Excellent Show

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศ. 22 พ.ย. 2562 เวลา 17.59 น.
โดย : นางสาวณัฐพร แก้วแดง