คณะแพทยศาสตร์ รพ.ม.นเรศวร จัดประชุมทำแผนยุทธศาสตร์ เครือข่ายบริการปฐมภูมิ (ดู 855 ครั้ง)

วันนี้ (6 ธันวาคม 2562) คณะแพทยศาสตร์ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับคณะกรรมการบริหารเครือข่ายปฐมภูมิ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จัดประชุมทำแผนยุทธศาสตร์เครือข่ายบริการปฐมภูมิ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อสนองนโยบายในแผนยุทธศาสตร์ของกระทรวงสาธารณสุขที่ได้กำหนดเป้าหมายให้ “ประชาชนมีสุขภาพดี เจ้าหน้าที่มีความสุข ระบบสุขภาพยั่งยืน” โดยในโอกาสนี้ รศ.นพ.ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมผู้บริหาร และแขกผู้มีเกียรติร่วมในพิธีเปิด

โดยการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ครั้งนี้ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากภาคีเครือข่ายที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ 1.สำนักงานสาธารณสุข จ.พิษณุโลก นำโดย นพ.ปิยะ ศิริลักษณ์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดพิษณุโลก  2.สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติเขต 2  3.โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ ม.นเรศวร นำโดย ผศ.ทพ.ดร.อนุพันธ์ สิทธิโชคชัยวุฒิ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ และ อ.ทพญ.พรสุดา หน่อไชย ผอ.รพ.ทันตกรรม 4.โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลในเครือข่าย CUP NU ทั้ง 6 แห่ง และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในพื้นที่ ซึ่งการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ครั้งนี้ มีเป้าหมายเพื่อเปิดเวทีแลกเปลี่ยน และกำหนดทิศทางการทำงานร่วมกันของภาคส่วนต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องพร้อมผลักดันให้เกิดแผนยุทธศาสตร์ที่จะประโยชน์ และเป็นแนวทางในการทำงานของเครือข่ายต่อไป

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศ. 6 ธ.ค. 2562 เวลา 17.06 น.

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)