ตัวแทนชมรมดนตรีสากลฯ มอบเงินบริจาค มูลนิธิ รพ.มน. จำนวน 6,900 บาท (ดู 21 ครั้ง)

ตัวแทนชมรมดนตรีสากล สโมสรนิสิตคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
มอบเงินรายจากการตั้งกล่องบริจาคในโครงการ Medicine Singing Contest ครั้งที่ 7
ให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  จำนวนเงิน 6,900 บาท

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศ. 3 ม.ค. 2563 เวลา 10.28 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้