ผู้มีจิตศรัทธา มอบเงินบริจาคให้กับ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 100,000 บาท (ดู 619 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2562 คุณพงศ์ธร แก้ววรรณา และครอบครัว มอบเงินบริจาคให้กับ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 100,000 บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน) โดยมีนางสาวขนิษฐา เมฆอรุณกมล รองผู้อำนวยการฝ่ายสนับสนุนบริการ ผู้รับมอบ ณ มูลนิธิ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ พระชนมพรรษา 1 รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร

ในโอกาสนี้ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบคุณ คุณพงศ์ธร แก้ววรรณา และครอบครัว ที่ได้บริจาคเงินเพื่อการกุศลในครั้งนี้ ซึ่งทาง รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร จะนำเงินดังกล่าวไปสบทบทุนเพื่อสร้างประโยชน์กับโรงพยาบาลต่อไป

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศ. 3 ม.ค. 2563 เวลา 15.23 น.

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)