กองทุนเงินฉุกเฉินเพื่อช่วยเหลือนิสิต คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร (ดู 22 ครั้ง)

“เดือดร้อนจัง ทำยังไงดี ไม่มีตังค์จ่ายค่าหอ เงินไม่พอใช้ ไหนจะค่าเทอมอีก???”

รู้ยัง? งานพัฒนานิสิตและงานกิจการนิสิต มีเงินให้ยืมฉุกเฉินด้วยนะ
มีเงินในกองทุนฉุกเฉินให้กู้ยืมได้ สูงสุด 10,000 บาท
สำหรับนิสิตที่มีความจำเป็นเร่งด่วนที่ต้องการใช้เงิน แต่ประสบปัญหาขาดแคลนทุนทรัพย์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
หมายเลขโทรศัพท์ 0 5596 7848

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศ. 3 ม.ค. 2563 เวลา 16.16 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้