คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ศ.นพ.ศิริเกษม ศิริลักษณ์ Prof.Dr.Sirikasem Sirilak,M.D.,MBA. Dean Faculty of Medicine Narasuan University

สถานีวิทยุ มน. สัมภาษณ์ เรื่อง “กรณีศึกษาโรคปอดอักเสบติดเชื้อไวรัส เมืองอู่ฮั่น สาธารณรัฐประชาชนจีน” (ดู 187 ครั้ง)

เมื่อวันที่  10  มกราคม 2563 เวลา 15.00 น. อ.นพ.สุรัตน์ วรรณเลิศสกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริการ และอาจารย์แพทย์ประจำภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้สัมภาษณ์รายการ “สุขกาย สบายใจ” ของสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยนเรศวร FM 107.25 MHz   เรื่อง “กรณีศึกษาโรคปอดอักเสบติดเชื้อไวรัส เมืองอู่ฮั่น สาธารณรัฐประชาชนจีน”

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศ. 10 ม.ค. 2563 เวลา 17.12 น.
โดย : นางสาวณัฐพร แก้วแดง