ข่าวประชาสัมพันธ์สำหรับนิสิตแพทย์ที่จะสำเร็จการศึกษา ปี 2563 สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุขฯ กำหนดรับสมัครแพทย์ปฏิบัติราชการ ชดใช้ทุนในสังกัดสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุขเข้าร่วมโครงการพัฒนาแพทย์เวชศาสตร์ครอบครัว (ดู 69 ครั้ง)

ภายใต้การปฏิบัติงานเพื่อการสอบวุฒิบัตรแสดงความรู้ ความชำนาญในการประกอบวิชาชีพเวชกรรม
สาขาเวชศาสตรครอบครัว ประจำปีการฝึกอบรม 2563
รับสมัครระหว่างวันที่ 20 มกราคม - 22 กุมภาพันธ์ 2563

ติดตามรายละเอียดได้ที่ https://sites.google.com/site/primarycarecluster2017/

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อ. 4 ก.พ. 2563 เวลา 16.06 น.
โดย : น.ส.สิริมาศ แน่งน้อย