คณบดีแพทย์ มน. มอบหลักการทำงานในโอกาสครบรอบ 26 ปี คณะแพทย์ มน. ให้แก่ภาควิชา (ดู 152 ครั้ง)

วันนี้ (11 ก.พ.63) รศ.นพ.ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ และทีมบริหาร. ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนและรับฟังข้อเสนอแนะด้านการนำนโยบาย สู่การปฏิบัติ (Policy Implementation) ในโอกาสครบรอบ 26 ปี แห่งการก่อตั้งคณะแพทยศาสตร์ โดยได้เข้าพบคณาจารย์ 2 ภาควิชา ได้แก่ ภาควิชาอายุรศาสตร์ และ ภาควิชาจิตเวชศาสตร์ ในการนี้คณบดีได้มอบหลักการสำคัญ คือ การร่วมพัฒนาไปด้วยกัน โดยให้ทุกแผนงานเน้นไปที่เป้าหมาย ทุกกิจกรรม มุ่งมั่นก้าวสู่วิสัยทัศน์ “เป็นโรงเรียนแพทย์ ที่ใช้นวัตกรรมสร้างผู้นำด้านระบบสุขภาพ”

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อ. 11 ก.พ. 2563 เวลา 14.50 น.
โดย : นางสาวณัฐพร แก้วแดง