กิจกรรมค่าย MED CAMP ครั้งที่ 21 (ดู 148 ครั้ง)

วัน 8-9 กุมภาพันธ์ 2562 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นกิจกรรมค่าย MED CAMP ครั้งที่ 21 ค่ายเส้นทางสู่ฝันเพื่อวันเป็นหมอ โดยมี ผศ.นพ.รวิสุต เดียวอิศเรศ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษาก่อนปริญญา ชั้นคลินิก ประธานกล่าวต้อนรับและกล่าวเปิดงาน เพื่อให้น้องๆ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายได้รับรู้ถึงรูปแบบการเรียนการสอน ชีวิตนิสิตแพทย์ ตลอดจนการทำงานในสหสาขาวิชาชีพแพทย์ เพื่อใช้เป็นแนวทางในการตัดสินใจศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาต่อไป ณ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อา. 23 ก.พ. 2563 เวลา 21.26 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)