ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและรายละเอียดค่าใช้จ่าย การจัดซื้อจัดจ้างที่มิใช่งานก่อสร้าง จัดซื้อวัสดุวิทยาศาสตร์หรือการแพทย์ จำนวน 3 รายการ ของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร (ดู 13 ครั้ง)

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 9491_3.ตารางราคากลาง บก.06 วัสดุวิทยาศาสตร์หรือการแพทย์ จำนวน 3 รายการ.pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พ. 26 ก.พ. 2563 เวลา 13.39 น.
โดย : นางสาวอังสนาพร เกษมรัตน์