ขอเชิญเข้าร่วม พิธีปัจฉิมนิเทศ นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 3 เพื่อก้าวสู่ชั้น Clinic “ครึ่งทางสู่แพทย์ 7 ดาว” (ดู 75 ครั้ง)

ขอเชิญอาจารย์แพทย์ร่วมแสดงความยินดีและเป็นเกียรติในพิธีมอบเสื้อกาวน์ ในพิธีปัจฉิมนิเทศ นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 3 เพื่อก้าวสู่ชั้น Clinic “ครึ่งทางสู่แพทย์ 7 ดาว” ในวันจันทร์ที่ 9 มีนาคม 2563 ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 9 ชั้น 3 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศ. 6 มี.ค. 2563 เวลา 09.09 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้