ครอบครัวบุญกล่ำ มอบทุนการศึกษา จำนวน 248,800 บาท (ดู 59 ครั้ง)

วันพฤหัสบดีที่ 23 เมษายน 2563 เวลา 9.00 น. คุณจีรนันท์ บุญกล่ำ พร้อมครอบครัวบุญกล่ำ มอบทุนการศึกษาครอบครัวบุญกล่ำ จำนวน 248,800 บาท (สองแสนสี่หมื่นแปดพันแปดร้อยบาทถ้วน) ให้แก่นิสิตคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมี รศ.นพ.ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นตัวแทนผู้รับมอบทุนการศึกษา ณ ห้องรับรองคณบดี ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

สำหรับทุนการศึกษาครอบครัวบุญกล่ำ เป็นทุนต่อเนื่องจนสำเร็จการศึกษา โดยเงินจำนวน 248,800 บาท พิจารณาทุนให้กับนิสิตแพทย์ ในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 จำนวน 4 ราย ได้แก่

1. นางสาวประภัสสร มีโพธิ์ นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 4
  2. นายสุทธิลักษณ์ อุดมธนะทรัพย์ นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 5
  3. นายพิสิฐ มาศเสนา นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 5
  4. นายกิตติ เจริญโต นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 6

ในโอกาสนี้ ทางคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบพระคุณ ครอบครัวบุญกล่ำ เป็นอย่างสูง ที่ได้มอบทุนการศึกษาให้กับนิสิตแพทย์ หากท่านผู้มีจิตศรัทธาท่านใดต้องการมอบทุนการศึกษา สามารถโทรศัพท์สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ งานพัฒนานิสิตและงานกิจการนิสิต คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร หมายเลขโทรศัพท์ 0-5596-7848 ในวันและเวลาราชการ

Creditภาพ : งานประชาสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พฤ. 23 ม.ย. 2563 เวลา 16.38 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้