วิสัยทัศน์ พันธกิจ (ดู 5612 ครั้ง)

วิสัยทัศน์

โรงเรียนแพทย์ที่ใช้นวัตกรรมสร้างผู้นำด้านระบบสุขภาพ

Vision

Innovative Medical School to Provide

the Leader in Health System

พันธกิจ

ผลิตบัณฑิตแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ที่มีความรู้ ความสามารถ

มีคุณธรรม จริยธรรม สร้างงานวิจัยและนวัตกรรม

เพื่อนำมาใช้ประโยชน์ ให้บริการทางการแพทย์ระดับมาตรฐานสากล

รวมถึงการบริการวิชาการเพื่อสังคม และทำนุศิลปวัฒนธรรมอันดีงาม

Mission

To provide medical graduates and health care providers with knowledge, competency, moral and ethics. To generate practical research and innovation. To provide international standard of medical services according to academic services for the society and support a graceful culture.

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พ. 24 ต.ค. 2561 เวลา 10.16 น.
โดย : นางสาวณัฐพร แก้วแดง

คณะแพทยศาสตร์ ม.นเรศวร Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved.