โลโก้ ฝ่ายการพยาบาล

ฝ่ายการพยาบาล

ปฏิทินฝ่ายการพยาบาล
ปฏิทินห้องประชุมฝ่ายการพยาบาล
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
ประชุมหารือความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ University of Tübingen ประเทศเยอรมนี (ดู 1604 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงรสสุคนธ์ คชรัตน์ รองคณบดีฝ่ายบริการทางการแพทย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงสุภาวดี มากะนัดถ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ดร.นพ.อภิรัตน์ หวังธีระประเสริฐ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษาหลังปริญญาและแพทย์ประจำบ้าน และ ดร. ทรงศักดิ์ ทองสนิท เภสัชกรได้เข้าประชุมหารือความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ Prof. Dr. Sebastian Kinder ตัวแทนจาก University of Tübingen  ประเทศเยอรมนี  ณ วิทยาลัยประชาคมอาเซียนศึกษา อาคารเอกาทศรถ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อังคาร ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)