โลโก้ ฝ่ายการพยาบาล

ฝ่ายการพยาบาล

ปฏิทินฝ่ายการพยาบาล
ปฏิทินห้องประชุมฝ่ายการพยาบาล
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
มูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร รับมอบเงินบริจาค จากครอบครัว ลิ้มรุ่งยืนยง (ดู 2048 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2562 นางสาวขนิษฐา เมฆอรุณกมล รองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล และกรรมการมูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นตัวแทนมูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร รับมอบเงินบริจาค จากครอบครัวลิ้มรุ่งยืนยง จำนวน 10,000 บาท เพื่อสมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ที่จำเป็นให้แก่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวรต่อไป ทางมูลนิธิต้องขอกราบอนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้

หากท่านผู้มีจิตศรัทธาสามารถบริจาคเพิ่มเติมได้ที่ ที่ทำการมูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เปิดให้บริการรับเงินบริจาคจากท่านผู้มีจิตศรัทธาระหว่างเวลา 08.30-16.30 น. ทุกวันจันทร์-ศุกร์ หรือบริจาคเข้าบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ชื่อบัญชี มูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เลขที่ 346-1-45112-0 โดยมูลนิธิจะนำเงินบริจาคไปช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ และจัดหาเครื่องมือทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม หมายเลขโทรศัพท์ 0 5596 7904, 0 5596 7813

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จันทร์ ที่ 10 มิถุนายน 2562
โดย : นางสาวณัฐพร แก้วแดง

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)