โลโก้ ฝ่ายการพยาบาล

ฝ่ายการพยาบาล

ปฏิทินฝ่ายการพยาบาล
ปฏิทินห้องประชุมฝ่ายการพยาบาล
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
คณะแพทยศาสตร์ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก Dongseo University สาธารณรัฐเกาหลีใต้ (ดู 818 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2562 คณะแพทยศาสตร์ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร นำโดย นพ.สุรัตน์ วรรณเลิศสกุ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริการ, น.ส.นางสาวขนิษฐา  เมฆอรุณกมล รองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล, พญ.ฟ้าสินี อรุณโรจน์ปัญญา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายเครือข่ายและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยบุคลากร ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก Dongseo University สาธารณรัฐเกาหลีใต้ ภายใต้โครงการ Project of Naresuan University and Dongseo University under 'Dongseo Asia Initiatives Program: DAIP' รุ่นที่ 7 ในโอกาสศึกษาดูงานทางด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ ในรพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยได้รับฟังการบรรยาย พร้อมกับเยี่ยมชมการทำงานส่วนต่าง ๆ และการให้บริการทางการแพทย์ของ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร

คณะแพทยศาสตร์ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก Dongseo University สาธารณรัฐเกาหลีใต้ คณะแพทยศาสตร์ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก Dongseo University สาธารณรัฐเกาหลีใต้ คณะแพทยศาสตร์ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก Dongseo University สาธารณรัฐเกาหลีใต้ คณะแพทยศาสตร์ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก Dongseo University สาธารณรัฐเกาหลีใต้ คณะแพทยศาสตร์ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก Dongseo University สาธารณรัฐเกาหลีใต้ คณะแพทยศาสตร์ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก Dongseo University สาธารณรัฐเกาหลีใต้ คณะแพทยศาสตร์ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก Dongseo University สาธารณรัฐเกาหลีใต้ คณะแพทยศาสตร์ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก Dongseo University สาธารณรัฐเกาหลีใต้ คณะแพทยศาสตร์ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก Dongseo University สาธารณรัฐเกาหลีใต้ คณะแพทยศาสตร์ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก Dongseo University สาธารณรัฐเกาหลีใต้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พุธ ที่ 28 สิงหาคม 2562

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)