โลโก้ งานการพยาบาลศัลยกรรม แบนเนอร์ งานการพยาบาลศัลยกรรม
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
“โครงการปันรัก” ชมรมจิตอาสาพระนเรศวร มอบเงินบริจาคให้กับมูลนิธิ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร (ดู 1236 ครั้ง)

วันที่ 10 เมษายน 2562 โครงการปันรัก ชมรมจิตอาสาพระนเรศวร มอบเงินบริจาคจากการจำหน่ายสินค้ามือสองประจำเดือน มีนาคม 2562  จำนวน 9,059 บาท (เก้าพันห้าสิบเก้าบาท) ให้กับมูลนิธิ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร นำโดย นพ.นนท์ โสวัณณะ อาจารย์แพทย์ประจำภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว พร้อมด้วยคณะเป็นผู้มอบ และได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นผู้รับมอบเงินบริจาคในครั้งนี้

โครงการปันรักเป็นอีกหนึ่งในกิจกรรมดี ๆ จากชมรมจิตอาสาพระนเรศวรโดยมีการจำหน่ายสินค้ามือสองสภาพดี ที่ได้จากการบริจาคจาคจากผู้มีจิตศรัทธา ซึ่งรายได้มอบให้กับมูลนิธิ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร และสบทบทุนทำกิจกรรมจิตอาสาอื่น ๆ ของชมรม พร้อมแบ่งสิ่งของบางส่วนบริจาคให้กับผู้ที่ต้องการตามความเหมาะสม

ทั้งนี้ผู้มีจิตศรัทธาท่านใดที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันกับ “โครงการปันรัก” สามารถบริจาคสิ่งของ และเสื้อผ้ามือสองที่ยังมีสภาพดี ได้ที่ห้องธรรมสถานปฏิบัติ จิตอาสาฉือจี้ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 1 วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30 -18.00 น. (ยกเว้นวันหยุดราชการ) ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 0-5596-7814

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พุธ ที่ 10 เมษายน 2562

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)