โลโก้ งานการพยาบาลอายุรกรรม แบนเนอร์ งานการพยาบาลอายุรกรรม
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (ดู 1305 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2562  เวลา 10.00 น. รศ.นพ.ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมคณผู้บริหารและบุคลากร ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จำนวน 27 ท่าน   ณ ห้องประชุมcc-414   ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2  คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

การศึกษาดูงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อการเตรียมความพร้อมในการจัดการเรียนการสอนระดับชั้นคลินิก รวมถึงได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการทำงาน พร้อมกับเยี่ยมชมการทำงานส่วนต่าง ๆ ของคณะแพทยศาสตร์

ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักวิชาแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักวิชาแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักวิชาแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักวิชาแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักวิชาแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักวิชาแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักวิชาแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักวิชาแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักวิชาแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักวิชาแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักวิชาแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักวิชาแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักวิชาแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักวิชาแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักวิชาแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พุธ ที่ 2 ตุลาคม 2562
โดย : นางสาวณัฐพร แก้วแดง

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)