โลโก้ งานการพยาบาลสูติ-นรีเวชกรรม แบนเนอร์ งานการพยาบาลสูติ-นรีเวชกรรม
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
บริษัท ซิงเกอร์ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) มอบชุด Isolation gown จำนวน 50 ชุด (ดู 908 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2563 บริษัท ซิงเกอร์ประเทศไทย จำกัด (มหาชน)มอบชุด Isolation gown จำนวน 50 ชุด ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร สู้ภัย COVID-19 โดย น.ส.ขนิษฐา เมฆอรุณกมล รองผู้อำนวยการฝ่ายสนับสนุนบริการ เป็นผู้รับมอบ

บริษัท ซิงเกอร์ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) มอบชุด Isolation gown จำนวน 50 ชุด บริษัท ซิงเกอร์ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) มอบชุด Isolation gown จำนวน 50 ชุด

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อังคาร ที่ 26 พฤษภาคม 2563

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)