โลโก้ งานการพยาบาลสูติ-นรีเวชกรรม แบนเนอร์ งานการพยาบาลสูติ-นรีเวชกรรม
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย และพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 4/2561 ตำแหน่ง พยาบาล จำนวน 3 อัตรา และพนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 4 อัตรา (ดู 1270 ครั้ง)

ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย และพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 4/2561 โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

1. พนักงานมหาวิทยาลัย (เงินงบประมาณรายได้)

1.1 ตำแหน่ง พยาบาล                                                           จำนวน 3 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ฝ่ายการพยาบาล

2. พนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้)

2.1 ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้                                           จำนวน 4 อัตรา

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 5763_ประกาศรับสมัคร 4-61 พยาบาล NA.pdf
ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 5763_ใบสมัครงานพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร.pdf
ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 5763_ใบสมัครงานพนักงานราชการ.pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศุกร์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561
โดย : นางสาวพิมพิไล ไชยศิลป์

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)