โลโก้ งานการพยาบาลสูติ-นรีเวชกรรม แบนเนอร์ งานการพยาบาลสูติ-นรีเวชกรรม
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
ค่านิยมองค์กร (ดู 6881 ครั้ง)

Core Value

MEDNU

Medical Innovation สร้างนวัตกรรมด้านการแพทย์

Ethic                       มีคุณธรรม จริยธรรม

Devote                   มีความเสียสละ อุทิศตนเพื่อประโยชน์ส่วนรวม

Network                  สร้างเครือข่ายและพันธมิตร

Unity                      สามัคคี สามารถทำงานเป็นทีมและมีความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน

ค่านิยมองค์กร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พุธ ที่ 24 ตุลาคม 2561

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)