โลโก้ งานการพยาบาลสูติ-นรีเวชกรรม แบนเนอร์ งานการพยาบาลสูติ-นรีเวชกรรม
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
การตรวจเยี่ยมหน่วยบริการและติดตามการดำเนินงาน (ดู 2612 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2562 รศ.พญ.รสสุคนธ์  คชรัตน์ รองคณบดีฝ่ายการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร อาจารย์แพทย์ภาคเวชศาสตร์ครอบครัว นักกายภาพบำบัด เภสัชกร บุคลากรงานบริการปฐมภูมิ และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลท่าทอง และตำบลท่าโพธิ์ ให้การต้อนรับ นพ.ภาณุมาศ  ญาณเวทย์สกุล ผู้ตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุข เขตสุขภาพที่ 2 นพ.ปิยะ ศิริลักษณ์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดพิษณุโลกและคณะ ในโอกาสตรวจเยี่ยมและติดตามการดำเนินงานปัญหาและอุปสรรคสาธารณสุขในพื้นที่ เพื่อรองรับบริการประชาชนในพื้นที่ให้ได้รับบริการที่มีคุณภาพ

การตรวจเยี่ยมหน่วยบริการและติดตามการดำเนินงาน การตรวจเยี่ยมหน่วยบริการและติดตามการดำเนินงาน การตรวจเยี่ยมหน่วยบริการและติดตามการดำเนินงาน การตรวจเยี่ยมหน่วยบริการและติดตามการดำเนินงาน การตรวจเยี่ยมหน่วยบริการและติดตามการดำเนินงาน การตรวจเยี่ยมหน่วยบริการและติดตามการดำเนินงาน การตรวจเยี่ยมหน่วยบริการและติดตามการดำเนินงาน การตรวจเยี่ยมหน่วยบริการและติดตามการดำเนินงาน การตรวจเยี่ยมหน่วยบริการและติดตามการดำเนินงาน การตรวจเยี่ยมหน่วยบริการและติดตามการดำเนินงาน การตรวจเยี่ยมหน่วยบริการและติดตามการดำเนินงาน การตรวจเยี่ยมหน่วยบริการและติดตามการดำเนินงาน การตรวจเยี่ยมหน่วยบริการและติดตามการดำเนินงาน การตรวจเยี่ยมหน่วยบริการและติดตามการดำเนินงาน การตรวจเยี่ยมหน่วยบริการและติดตามการดำเนินงาน การตรวจเยี่ยมหน่วยบริการและติดตามการดำเนินงาน การตรวจเยี่ยมหน่วยบริการและติดตามการดำเนินงาน การตรวจเยี่ยมหน่วยบริการและติดตามการดำเนินงาน การตรวจเยี่ยมหน่วยบริการและติดตามการดำเนินงาน การตรวจเยี่ยมหน่วยบริการและติดตามการดำเนินงาน

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พุธ ที่ 16 มกราคม 2562

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)