โลโก้ งานการพยาบาลสูติ-นรีเวชกรรม แบนเนอร์ งานการพยาบาลสูติ-นรีเวชกรรม
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
ผู้มีจิตศรัทธา มอบเงินบริจาคให้กับ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 100,000 บาท (ดู 618 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2562 คุณพงศ์ธร แก้ววรรณา และครอบครัว มอบเงินบริจาคให้กับ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 100,000 บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน) โดยมีนางสาวขนิษฐา เมฆอรุณกมล รองผู้อำนวยการฝ่ายสนับสนุนบริการ ผู้รับมอบ ณ มูลนิธิ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ พระชนมพรรษา 1 รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร

ในโอกาสนี้ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบคุณ คุณพงศ์ธร แก้ววรรณา และครอบครัว ที่ได้บริจาคเงินเพื่อการกุศลในครั้งนี้ ซึ่งทาง รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร จะนำเงินดังกล่าวไปสบทบทุนเพื่อสร้างประโยชน์กับโรงพยาบาลต่อไป

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศุกร์ ที่ 3 มกราคม 2563

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)