โลโก้ งานการพยาบาลกุมารเวชกรรม แบนเนอร์ งานการพยาบาลกุมารเวชกรรม
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
การเตรียมความพร้อมในการปรับเปลี่ยนสถานภาพของมหาวิทยาลัยนเรศวรไปเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ (ดู 921 ครั้ง)

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 6135_การเตรียมความพร้อมในการปรับเลี่ยนสถานภาพของมหาวิทยาลัยนเรสซรไปเป้นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ.pdf
ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 6135_ร่าง-พรบ.มน(ปรับครั้งที่1).pdf
ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 6135_สรุปผลประกอบการประชาพิจารณ์ครั้งที่ 1.pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พุธ ที่ 2 พฤษภาคม 2561

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)