โลโก้ งานการพยาบาลวิสัญญี แบนเนอร์ งานการพยาบาลวิสัญญี
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
ประกาศ ขยายระยะเวลาการรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) ครั้งที่ 5/2561 ตำแหน่ง พนักงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานโภชนาการ (ดู 614 ครั้ง)

ประกาศ  ขยายระยะเวลาการรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) ครั้งที่  5/2561 ตำแหน่ง พนักงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานโภชนาการ

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 6184_ประกาศขยายรับสมัคร 5 -61 พนักงานทั่วไป โภชนาการ.pdf
ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 6184_ประกาศรับสมัคร 5 -61 พนักงานทั่วไป จิตอาสา-โภชนาการ.pdf
ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 6184_ใบสมัครงานลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน).pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศุกร์ ที่ 11 พฤษภาคม 2561
โดย : นางสาวพิมพิไล ไชยศิลป์

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)