โลโก้ งานห้องปฏิบัติการกลาง

งานห้องปฏิบัติการกลาง

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย(กฟผ.)บริจาคเงิน จำนวน 100,000 บาท ให้ รพ.มน. (ดู 1817 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2563 การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)บริจาคเงิน จำนวน 100,000 บาท(หนึ่งแสนบาทถ้วน) ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร สู้ภัย COVID-19 รศ.พญ.รสสุคนธ์ คชรัตน์ รองคณบดีฝ่ายการแพทย์ คุณขนิษฐา เมฆอรุณกมล  รองผู้อำนวยการฝ่ายสนับสนุนบริการ และ เภสัชกรชัยวัฒน์  บูรณะชนอาภา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายแผนและพัสดุ เป็นผู้รับมอบ ณ ห้องรับรองมูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ชั้น 1อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 1 คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย(กฟผ.)บริจาคเงิน จำนวน 100,000 บาท ให้ รพ.มน.  การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย(กฟผ.)บริจาคเงิน จำนวน 100,000 บาท ให้ รพ.มน.

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จันทร์ ที่ 22 มิถุนายน 2563

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)