โลโก้ งานห้องปฏิบัติการกลาง

งานห้องปฏิบัติการกลาง

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
โครงการอบรม“การดูแลผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจ (ดู 2307 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2563 เวลา 08.30 น. ศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเรื่อง “การดูแลผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจ” โดยมีนางเนตรญา วิโรจวานิช หัวหน้าฝ่ายการพยาบาล กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 9 ชั้น 3  อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้ ฝ่ายการพยาบาลได้ร่วมกับภาควิชากุมารเวชศาสตร์  ซึ่งมีรูปแบบการบรรยาย ตั้งแต่วันที่ 3 กันยายน – 22 ตุลาคม 2563 โดยมีผู้เข้าร่วมอบรมประมาณ 30 คน และกิจกรรมแบ่งกลุ่มฝึกปฏิบัติ ตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคม – 4 ธันวาคม 2563 ผู้เข้าร่วมฝึกปฏิบัติ 10 คนมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้ ความสามารถ และทักษะในการดูแลผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจ และให้การช่วยเหลือผู้ป่วยและครอบครัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โครงการอบรม“การดูแลผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจ โครงการอบรม“การดูแลผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจ โครงการอบรม“การดูแลผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจ โครงการอบรม“การดูแลผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจ โครงการอบรม“การดูแลผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจ โครงการอบรม“การดูแลผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจ โครงการอบรม“การดูแลผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจ โครงการอบรม“การดูแลผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจ โครงการอบรม“การดูแลผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจ โครงการอบรม“การดูแลผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจ โครงการอบรม“การดูแลผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจ โครงการอบรม“การดูแลผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจ โครงการอบรม“การดูแลผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจ โครงการอบรม“การดูแลผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจ โครงการอบรม“การดูแลผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจ โครงการอบรม“การดูแลผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจ โครงการอบรม“การดูแลผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจ โครงการอบรม“การดูแลผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจ โครงการอบรม“การดูแลผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจ โครงการอบรม“การดูแลผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 3 กันยายน 2563

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)