โลโก้ งานห้องปฏิบัติการกลาง

งานห้องปฏิบัติการกลาง

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
" Massenger " ศิลปะบนหน้ากาก "Mask" เพื่อส่งผ่านแนวคิดและข้อความถึงทุกคนในสถานการณ์ปัจจุบัน (ดู 1913 ครั้ง)

วันที่ 10 กันยายน 2563  ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการแสดงผลงานคณาจารย์และนิสิต สาขาวิชาทัศนศิลป์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ นิทรรศการ "Massenger"  พร้อมด้วย ผศ.นพ.บดินทร์ บุตรธรรม รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนานวัตกรรม คณะแพทยศาสตร์ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยคณาจารย์สาขาทัศนศิลป์ แขกผู้มีเกียรติ และนิสิตร่วมในพิธีเปิดนิทรรศการ ณ ห้องจัดแสดงงานศิลปะ “แง่งามแห่งศิลปะ” มูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 1

นิทรรศการ “Massenger” กับผลงานกว่า 150 ผลงานจากนิสิต และคณาจารย์สาขาทัศนศิลป์ ภาควิชาศิลปะและการออกแบบ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ รวมถึง นิสิตแพทย์และบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ รวมศิลปินรับเชิญ ถูกนำมาจัดแสดงโดยมีจุดประสงค์เพื่อส่งผ่านแนวคิด และข้อความถึงผู้คนในสังคมผ่าน หน้ากาก"Mask" ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนต้องมีในยุคนี้ ตลอดจนเพื่อให้ผู้ใช้บริการใน รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวรได้มีโอกาสชื่นชมผลงานศิลปะในอีกแง่มุมหนึ่ง จากมุมมองของศิลปิน และ บุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงการใช้ศิลปะเพื่อเป็นสิ่งเยียวยาจิตใจให้กับผู้มาใช้บริการในโรงพยาบาลตามวัตถุประสงค์ของการเปิดพื้นที่สร้างสรรค์ “แง่งามแห่งศิลปะ” เพื่อจัดแสดงงานศิลปะใน รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร คณะแพทยศาสตร์

โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมนิทรรศการได้ระหว่างวันที่ 10 - 30 กันยายน 2563 ณ ห้องจัดแสดงงานศิลปะ “แง่งามแห่งศิลปะ” มูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 1

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อาทิตย์ ที่ 13 กันยายน 2563
โดย : นางสาวณัฐพร แก้วแดง

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)