โลโก้ งานห้องปฏิบัติการกลาง

งานห้องปฏิบัติการกลาง

เรื่องผลการพิจารณาการประมูลราคาหาผู้เช่าพื้นที่เพื่อให้บริการร้านถ่ายเอกสาร (ดู 11455 ครั้ง)

ประกาศคณะแพทยศาสตร์ เรื่องผลการพิจารณาการประมูลราคาหาผู้เช่าพื้นที่เพื่อให้บริการร้านถ่ายเอกสาร

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 3217_content (2).pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จันทร์ ที่ 16 มกราคม 2560
โดย : นางธิดารัตน์ จักรทอง