โลโก้ งานห้องปฏิบัติการกลาง

งานห้องปฏิบัติการกลาง

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
ประกาศ ขยายระยะเวลาการรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) ครั้งที่ 9/2561 ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร จำนวน 3 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานพัสดุ (ดู 1526 ครั้ง)

ประกาศ ขยายระยะเวลาการรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว
(รายวัน)
ครั้งที่  9/2561 ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร จำนวน 3 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานพัสดุ

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 6789_ประกาศขยายรับสมัคร 9 -61 ผู้ปฏิบัติงานบริหาร.pdf
ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 6789_ประกาศรับสมัคร 9 -61 นวก.พัสดุ-ผู้ปฎิบัติงาน.pdf
ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 6789_ใบสมัครงานลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน).pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จันทร์ ที่ 24 กันยายน 2561
โดย : นางสาวพิมพิไล ไชยศิลป์

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)