โลโก้ งานธนาคารเลือด

งานธนาคารเลือด

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
สถานีโทรทัศน์ MONO29 สัมภาษณ์ผู้บริหาร (ดู 1252 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2561 เวลา 13.00 -15.00 น. ทีมข่าวบริษัท โมโน บรอดคาซท์ จำกัด หรือช่องดิจิตอลทีวี  MONO 29 เข้าสัมภาษณ์ นพ.บดินทร์ บุตรธรรม รองคณบดีฝ่ายบริหาร ถึงโครงการพัฒนาระบบฟื้นฟูสุขภาพและท่องเที่ยวผู้สูงอายุแบบครบวงจร รวมทั้งเข้าสัมภาษณ์ นายแพทย์ศรัณย์ วรศักดิ์วุฒิพงษ์ ผู้อำนวยการสถานรักษาแก้ไขภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ และความผิดปกติของศรีษะและใบหน้า มหาวิทยาลัยนเรศวร  เกี่ยวกับ Thai Clef Care แอพพลิเคชั่นแรกของโลกในการดูแลผู้ป่วยที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่

สถานีโทรทัศน์ MONO29 สัมภาษณ์ผู้บริหาร    สถานีโทรทัศน์ MONO29 สัมภาษณ์ผู้บริหาร    สถานีโทรทัศน์ MONO29 สัมภาษณ์ผู้บริหาร    สถานีโทรทัศน์ MONO29 สัมภาษณ์ผู้บริหาร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จันทร์ ที่ 29 มกราคม 2561

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)